Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Chất Chống Oxi Hóa Butyl Hydroxytoluen (BHT)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Dec 30, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phân Tích Và Đánh Giá Hàm Lượng Chất Chống Oxi Hóa Butyl Hydroxytoluen (BHT) Và Butyl Hydroxyanisol (BHA) Trong Bao Bì Đóng Gói
    Polyme được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện đại, bao gồm trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, y tế, đồ gia dụng, bao gói các sản phẩm như thực phẩm, quần áo…Để nâng cao tính chất, tuổi thọ sử dụng, hạn chế sự suy giảm về chất lượng …của polyme người ta thường cho thêm các chất phụ gia như hoá dẻo, chống cháy, chống oxi hoá và nhiều loại chất phụ gia khác trong quá trình chế tạo polyme. Việc lựa chọn phụ gia loại nào là phụ thuộc vào từng loại polyme và mục đích sử dụng của chúng. Tất cả các polyme thiên nhiên hay tổng hợp đều có phản ứng với oxi. Dưới nhiều tác nhân khác nhau như ánh sáng, nhiệt, tác nhân hoá học, tác nhân sinh học…các phản ứng oxi hoá xảy ra gây ra hiện tượng lão hoá polyme.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Từ Bình Minh
    • Tác giả: Trần Thị Thu Phương
    • Số trang: 86
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1060108
    https://drive.google.com/uc?id=1qQnEMfwD5_yDkgaQjhqD6Ci3I5YBjkBm
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 9, 2019

Share This Page