Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phân Tích Và Đánh Giá Tồn Lưu Dioxin Trong Thực Phẩm Lấy Tại Một Số Khu Vực Dân Cư

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Nov 2, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phân Tích Và Đánh Giá Tồn Lưu Dioxin Trong Thực Phẩm Lấy Tại Một Số Khu Vực Dân Cư Lân Cận Sân Bay Biên Hòa
    Dioxin là một trong 12 nhóm chất theo công ước Stockolm về các chất gây ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy , gây ô nhiễm môi trường . Dioxin là những chất được hình thành một cách không chủ định của quá trình đốt cháy và trong quá trình sản xuất công nghiệp . Nhiều công trình nghiên cứ u ghi nhận dioxin là một mối đe dọ a cho môi trường, hệ sinh thái, sức khỏe con người. Theo tổ chứ c Quốc tế Nghiên cứu về Ung thư thuộ c Tổ chứ c Y tế Thế giới đã công bố 2,3,7,8-TCDD (chất độ c nhất trong nhóm dioxin) đượ c xếp vào chất ung thư nhóm 1 và không có liều phơi nhiễm an toàn đối với dioxin
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Hùng Minh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Liên
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1068247
    https://drive.google.com/uc?id=1lRxWEctIgzvFbbbnVZQ8c2UsRkP1Abrk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 10, 2019

Share This Page