Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phản Ứng Khử P-Nitrophenol Bằng Xúc Tác Nano Bạc Được Tạo Từ Dịch Chiết Nước Củ Nghệ

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-26_3-48-4.png
    Nghiên Cứu Phản Ứng Khử P-Nitrophenol Bằng Xúc Tác Nano Bạc Được Tạo Từ Dịch Chiết Nước Củ Nghệ Và Dung Dịch AgNO3
    Các hợp chất phenol và đặc biệt là các dẫn xuất nitro và clo của chúng đều thuộc loại các hợp chất hữu cơ bền vững và có độc tính cao với môi trường. Chính vì vậy, chúng là các đối tương đã và đang đư ̣ ợc nhiều nhà khoa học trong và ngoà i nước quan tâm nghiên cứu. Trong đó, Nitrophenol là một trong những chất gây ô nhiễm trong nước thải công nghiệp như lọc hóa dầu, sản xuất bột giấy, sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc nhuộm, đăc bi ̣ êt trong ng ̣ ành công nghiêp ̣ quốc phòng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Vũ Thị Duyên
    • Tác giả: Đặng Thị Ngọc
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2017
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/54366
    https://drive.google.com/file/d/1jcDXAfZk2T9ekkKbDtCmvk2g2ylrT3Qr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page