Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phát Hiện Lectin Thực Vật Có Khả Năng Ngưng Kết Đặc Hiệu Với Một Số Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 1, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phát Hiện Lectin Thực Vật Có Khả Năng Ngưng Kết Đặc Hiệu Với Một Số Vi Khuẩn Gây Nhiễm Độc Thực Phẩm Phổ Biến
    Thực phẩm an toàn có vai trò quyết định đối với sức khỏe con người, tới chất lượng cuộc sống hiện tại cũng như phát triển giống nòi. Việc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng thực phẩm và bệnh do thực phẩm. Mỗi năm Việt Nam có khoảng 2 triệu người bị ngộ độc thực phẩm hoặc ngộ độc có liên quan đến thực phẩm, chi phí cho việc giải quyết các vụ ngộ độc ước tính trên 2000 tỷ đồng/năm [2].
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Vi sinh vật học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Bùi Phương Thuận, PGS. TS. Kiều Hữu Ảnh
    • Tác giả: Mai Thị Đàm Linh
    • Số trang: 158
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1056582&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page