Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phát Triển Chủng Nấm Sợi Và Tối Ưu Điều Kiện Lên Men Sản Xuất Đa Enzyme

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jun 3, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-3_0-12-20.png
    Nghiên Cứu Phát Triển Chủng Nấm Sợi Và Tối Ưu Điều Kiện Lên Men Sản Xuất Đa Enzyme (Α-Amylase, Glucoamylase, Cellulase) Ứng Dụng Trong Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi
    Luận án tiến hành cải tiến chủng nấm sợi Aspergillus niger A45.1 bằng gây đột biết ngẫu nhiên và đã tạo ra được chủng Aspergillus niger GA15 có khả năng sinh đa enzyme (α-amylase, glucoamylase, cellulase) cao, đồng thời tìm được điều kiện lên men xốp tối ưu cho sản xuất đa enzyme. Chế biến bã thải tinh bột sắn thành thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc bằng đường hóa và lên men đồng thời bằng chế phẩm đa enzyme và vi sinh vật probiotic. Thử nghiệm và đánh giá hiệu quả của sử dụng bã sắn lên men trong khẩu phần ăn của lợn thịt.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Vũ Văn Hạnh PGS.TS. Phạm Kim Đăng
    • Tác giả: Dương Thu Hương
    • Số trang: 192
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=39145
    https://drive.google.com/file/d/1lKICalJami378b5Bzy3BaG2SWRfWpf9J
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page