Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phát Triển Sản Phẩm Thực Phẩm Từ Nguyên Liệu Cá Sấu Bằng Kỹ Thuật Hóa Sinh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, May 22, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-5-22_0-38-2.png
    - Luận án đã sử dụng nhiều phương pháp phân tích hiện đại để đánh giá các chỉ tiêu hóa lý, hóa sinh như kỹ thuật sắc ký lỏng cao áp, điện di, quang phổ hấp thu nguyên tử, phương pháp Kjeldahl, Bradford.
    - Đánh giá tác dụng hỗ trợ sức khỏe của sản phẩm cao xương cá sấu lên cơ thể chuột bằng mô hình bơi kiệt sức Brekhman; Xác định LD50 của sản phẩm cao xương cá sấu trên chuột nhắt trắng theo phương pháp Litchfield – Wilcoxon. Đánh giá độc tính bán trường diễn của chuột thông phân tích đánh giác các chỉ tiêu huyết học và sinh hóa.
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Trung Thiên PGS.TS Lê Đình Đôn
    • Tác giả: Phùng Võ Cẩm Hồng
    • Số trang: 214
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.1&view=39786
    https://drive.google.com/file/d/1GeQzhEHNEEY8sc8Y1nEtkSz-rf2szsZx
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page