Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phát Triển Sản Xuất Rau An Toàn Tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Aug 23, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-8-23_1-31-36.png
    1. Luận án đã góp phần hệ thống hóa và hoàn thiện những vấn đề lý luận về các nội dung phát triển sản xuất rau an toàn: khái niệm rau an toàn, nội dung phát triển sản xuất rau an toàn, các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển sản xuất rau an toàn.
    2. Luận án đã xây dựng được khung phân tích, xây dựng mô hình lượng hóa ảnh hưởng của các nhân tố đến quyết định sản xuất rau an toàn của hộ.
    3. Luận án đã phân tích, đánh giá thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2016 – 2020 theo 05 nội dung: phát triển quy mô sản xuất rau an toàn, phát triển các hình thức tổ chức sản xuất rau an toàn, phát triển liên kết sản xuất và tiêu thụ rau an toàn, nâng cao năng suất và chất lượng rau an toàn, nâng cao kết quả và hiệu quả sản xuất rau an toàn. Đã chỉ ra được được các nhân tố tác động đến phát triển sản xuất rau an toàn cũng như các nhân tố tác động đến quyết định sản xuất rau an toàn của hộ và mức độ tác động của các nhân tố này.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Bùi Đức Tính
    • Tác giả: Nguyễn Văn Lạc
    • Số trang: 195
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Huế 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=39578
    https://drive.google.com/file/d/1y_abTi6tFdJc-LukDSbF-HsGrFxrfOwY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page