Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Phương Pháp Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Ở Nhiệt Độ Thường Vào Mùa Lạnh Bằng Hỗn Hợp Muối

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Bảo Quản Thịt Lợn Tươi Ở Nhiệt Độ Thường Vào Mùa Lạnh Bằng Hỗn Hợp Muối Của Axit Hữu Cơ Muối Natri Lactat Và Muối Natri Tripolyphotphat
    Thịt tươi là một trong những sản phẩm động vật có giá trị dinh dưỡng cao, được sử dụng rộng rãi bởi thịt có những chất dinh dưỡng sinh học cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của con người. Chính vì vậy thịt lợn tươi là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của vi sinh vật gây hư hỏng thịt [3] Hiện nay quá trình giết mổ, vận chuyển, bảo quản và tiêu thụ thịt lợn tươi vẫn còn rất thủ công và tồn tại nhiều hạn chế, chỉ quan tâm tới lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng bỏ qua các quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, do vậy nguồn thịt tươi có nguy cơ bị ô nhiễm ngày càng lớn đe dọa đến sức khỏe của con người [5]
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Hoàng Thị Tuyết
    • Số trang: 61
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10570
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page