Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phương Pháp Điện Di Mao Quản Sử Dụng Detector Độ Dẫn Không Tiếp Xúc Xác Định

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Feb 8, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Điện Di Mao Quản Sử Dụng Detector Độ Dẫn Không Tiếp Xúc Xác Định Một Số Phụ Gia Thực Phẩm Và Beta- Agonist
    Vấn đề an toàn thực phẩm ở nước ta đã trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết khi một loạt các vụ việc về thực phẩm bẩn bị phanh phui trong thời gian vừa qua. Các vụ vi phạm liên quan đến an toàn thực phẩm diễn ra khắp mọi nơi, ở các công ty chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, từ chợ cóc đến siêu thị uy tín, từ nhà hàng sang trọng đến bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp, trường học, quán cơm bình dân… Ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm gây ra không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, cuộc sống của mỗi người, mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, là gánh nặng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Thị Ngọc Mai, TS. Nguyễn Thị Ánh Hường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
    • Số trang: 180
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1068520
    https://drive.google.com/uc?id=1iKXu13OYbI-hgFmrnZLhTUachw-iloMa
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Dec 4, 2019

Share This Page