Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phương Pháp Động Học Trắc Quang Xác Định Hàm Lượng Nitrit Trong Mẫu Nước Ngầm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Aug 31, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Động Học Trắc Quang Xác Định Hàm Lượng Nitrit Trong Mẫu Nước Ngầm Và Thực Phẩm
    Ngày nay việc bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng trong xu thế phát triển bền vững của toàn nhân loại. Hiện nay do nhiều nguyên nhân khác nhau đã dẫn tới ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí và đe doạ nguồn thực phẩm an toàn của con người. Qua nghiên cứu cho thấy trong công nghiệp thực phẩm nitrit được sử dụng nhiều nhằm bảo quản các loại nông sản và thực phẩm: hoa quả, rau, thịt cá... Môi trường nước ngầm chủ yếu dùng cho sinh hoạt khu vực ngoại thành và nông thôn đang có nguy cơ ô nhiễm ngày càng cao bởi dư lượng hoá chất ngấm vào trong đất [3]. Hàm lượng nitrit trong nước bề mặt, trong đất và nước biển thấp (0,01 – 0,02mg/l). Nồng độ nitrit cao hơn gặp nhiều ở nước thải của các nhà máy công nghiệp sử dụng muối nitrit và trong nước ngầm
    • Luận văn thạc sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Tạ Thị Thảo
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoàn
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-3270.html
    https://drive.google.com/uc?id=1UppGTrCI4nzi8I422zIcI3h_Q-4lTfLg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 5, 2019

Share This Page