Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phương Pháp Phân Tích Acid Benzoicsorbic, Muối Của Chúng Và Một Số Chỉ Tiêu Đường Hóa Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by nhandang123, Dec 28, 2016.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Phân Tích Acid Benzoicsorbic, Muối Của Chúng Và Một Số Chỉ Tiêu Đường Hóa Học Trong Đối Tượng Thực Phẩm
    Chất lượng thực phẩm nói chung, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm nói riêng là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và nền kinh tế của xã hội. Gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc tại nhiều địa phương trên toàn quốc, cũng như việc xuất hiện nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc sử dụng những phụ gia ngoài danh mục cho phép hay sử dụng quá hàm lượng cho phép. Tác hại do sử dụng phụ gia sai quy định có thể ảnh hưởng đối với sức khỏe con người. Những tác động này thường không xảy ra cấp tính, rầm rộ và nguy kịch mà diễn biến lâu dài do tích lũy trong cơ thể. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, ở Việt Nam hàng năm có khoảng hơn 3 triệu trường hợp nhiễm độc, gây thiệt hại hơn 200 triệu USD (khoảng 4000 tỷ VND).
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Tạ Thị Thảo
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thúy
    • Số trang: 93
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2014
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1057169
    https://drive.google.com/uc?id=13o-k3fEKJKrgZ7KDa_6dnXF1zzvb6fqp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 8, 2019

Share This Page