Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phương Pháp Sấy Và Bảo Quản Mực Ống Khô Lột Da

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Oct 4, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Sấy Và Bảo Quản Mực Ống Khô Lột Da
    Mực khô là sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng, và cũng là một trong những mặt hàng khô xuất khẩu quan trọng của ngành thuỷ sản Việt Nam. Thành phần hóa học của mực rất phong phú, đặc biệt là giàu các axit amin, các axit béo, các chất khoáng … Có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên hiện nay phần lớn các cơ sở chế biến mực khô xuất khẩu vẫn thường dùng phương pháp sấy truyền thống bằng không khí nóng nên chất lượng sản phẩm bị giảm đi nhiều. Chính vì vậy việc nghiên cứu một cách khoa học của đề tài “Nghiên cứu phương pháp sấy và bảo quản sản phẩm mực ống khô lột da” là vấn đề cấp bách mà thực tế đặt ra.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ sản phẩm từ thịt và cá
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn
    • Tác giả: Trần Đại Tiến
    • Số trang: 203
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nha Trang 2007
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/2532/2687/4/2192/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page