Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phương Pháp Thu Hồi Protein Cá Trong Nước Thải Cơ Sở Chế Biến Chả Cá (Surimi)

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 28, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-28_16-18-48.png
    Nghiên Cứu Phương Pháp Thu Hồi Protein Cá Trong Nước Thải Cơ Sở Chế Biến Chả Cá (Surimi) Tại Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng
    Đà Nẵng với phía đông giáp với biển Đông, có bờ biển dài 90 km. Là ngư trường trọng điểm của miền Trung, với động vật biển phong phú trên 266 giống loài, trong đó hải sản có giá trị kinh tế cao gồm 16 loài (11 loài tôm, 02 loại mực và 03 loại rong biển)...với tổng trữ lượng là 1.136.000 tấn hải sản các loại (theo dự báo của Bộ Thuỷ sản) và được phân bố tập trung ở vùng nước có độ sâu từ 50 - 200 m (chiếm 48,1%), ở độ sâu 50 m (chiếm 31%), vùng nước sâu trên 200 m (chiếm 20,6%).
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: TS. Đặng Quang Vinh
    • Tác giả: Trần Thị Mỹ Ly
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2016
    Link Download
    http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6272
    https://drive.google.com/file/d/1yWYi9HpXi6zYehkoQuSTvR2_EP2eRpVI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page