Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Phương Pháp Xác Định Tỷ Lệ Đồng Vị Sr Và Một Số Nguyên Tố Vi Lượng Trong Cây Thuốc, Gạo

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jul 14, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Xác Định Tỷ Lệ Đồng Vị Sr Và Một Số Nguyên Tố Vi Lượng Trong Cây Thuốc, Gạo Và Đất Nhằm Góp Phần Xác Định Nguồn Gốc Định Cư Của Chúng
    Ngày nay, nhiều loại thực phẩm giả nhãn mác hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ là mối quan tâm ngày càng tăng. Các loại thực phẩm giả, thuốc giả nhãn mác không đảm bảo chất lượng mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng và có tác động tiêu cực đến lợi ích kinh tế. Hơn nữa chất lượng của một số sản phẩm chỉ gắn liền với một vùng miền nào đó, chẳng hạn như Nhân Sâm, nấm Linh Chi được trồng ở những nơi khác nhau thì giá trị của chúng cũng khác nhau. Với thuốc đông dược, chất lượng của cây thuốc không chỉ phụ thuộc vào điều kiện canh tác mà còn phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ của cây thuốc. Hiệu quả chữa bệnh của thuốc bắc cũng khác với thuốc nam, ngay cả cây thuốc trồng ở Miền nam Việt Nam cũng có nhiều đặc tính khác với cây thuốc trồng ở Miền Bắc Việt Nam do thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng, vị trí địa lý... khác nhau.
    • Luận án tiến sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa Phân tích
    • Người hướng dẫn khoa học: PSG.TS. Huỳnh Văn Trung, TS. Nguyễn Xuân Chiến
    • Tác giả: Đặng Kim Tại
    • Số trang: 122
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam 2013
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=6823
    https://drive.google.com/uc?id=1lpLDn0tghYOP3Oqyuyl2qReeyh61bPb_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 3, 2019

Share This Page