Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Phương Pháp Xử Lý Ra Hoa Sớm Trên Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng (Dimocarpus Longan Lour)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Phương Pháp Xử Lý Ra Hoa Sớm Trên Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng (Dimocarpus Longan Lour)
    Nhãn (Dimocarpus longan)là loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, có tính thích ứng rộng, một loài quả quý trong tập đoàn giống cây ăn quả ở nước ta. Kết quả phân tích thành phần dinh dưỡng trong quả nhãn cho thấy: đường tổng số13,38-22,55% trong đó đường glucose 3,85-10,16%, axit tổng số 0,096-0,109%, vitamin C 43,12-163,70 mg/10g cùi quả, vitamin K 196,5 mg/100g. Như vậy, nhãn có chất dinh dưỡng khá cao rất cần cho sức khỏe con người. Nhãn tươi và nhãn chế biến là các mặt hàng giá trị, được tiêu thụ rộng rãi cả trong và ngoài nước, được xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia, Lào ...[18].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông nghiệp
    • Người hướng dẫn: TS. Bùi Thị Mỹ Hồng
    • Tác giả: Nguyễn Hoàng Minh
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38416
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page