Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Áp Dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng HACCP Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Nov 5, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Áp Dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng HACCP Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Quảng Ninh
    Trong xu thế hội nhập và đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng, có thể nói yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp là chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp cho khách hàng. Uy tín, lợi nhuận và thị phần của doanh nghiệp phụ thuộc chủ yếu vào việc sản phẩm của doanh nghiệp có đáp ứng ở mức cao nhất yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất hay không. Các công ty thuộc mọi quốc gia trên toàn thế giới, muốn tồn tại và phát triển đều phải phải chấp nhận cạnh tranh lẫn nhau, chất lượng trở thành một công cụ cạnh tranh hữu hiệu và trở thành một nội dung ưu tiên quản lý của doanh nghiệp.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Hiếu Học
    • Tác giả: Nguyễn Văn Công
    • Số trang: 141
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2012
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/6227
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page