Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quá Trình Đối Kháng Vi Khuẩn Gram Dương Của Chitosan - Nano Bạc

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 12, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Đối Kháng Vi Khuẩn Gram Dương Của Chitosan - Nano Bạc
    Theo thống kê của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế, hàng năm, có hàng chục nghìn ca ngộ độc từ các sản phẩm thực phẩm, cụ thể: năm 2008 có 41843 ca ngộ độc; năm 2009 có 40432; năm 2010 có 24407 ca; năm 2011 có 38915 ca; từ tháng 1 – tháng 5 năm 2012 có 12248 ca ngộ độc thực phẩm (website Cục an toàn thực phẩm, tháng 1 năm 2013). Nguyên nhân chính là do vi sinh vật, độc tố tự nhiên và hóa chất. Thực trạng sản xuất, bán hàng thao tác không hợp vệ sinh, hoặc bổ sung phụ gia hóa học không được phép hoặc quá liều dẫn đến mối lo về sức khỏe của người tiêu dùng bị ảnh hưởng lâu dài do tích tụ các chất độc hại từ thức ăn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Dung
    • Số trang: 67
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10066
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page