Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Lên Men Bia Nồng Độ Cao Sử Dụng Nấm Men Cố Định Trên Alginate

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Sep 28, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Lên Men Bia Nồng Độ Cao Sử Dụng Nấm Men Cố Định Trên Alginate
    Bia được con người sản xuất và sử dụng từ 7000 năm trước công nguyên. Thành phần hóa học chính của bia gồm có nước, ethanol và CO2. Ngoài ra, bia còn chứa nhiều loại muối vô cơ và hơn 800 hợp chất hữu cơ khác [1]. Hiện nay, nguyên liệu chính để sản xuất bia là malt đại mạch, thế liệu, hoa houblon và nước [2], [3].
    Sản phẩm bia đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Nhu cầu về bia của người tiêu dùng và sự cạnh tranh sản xuất của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Hiện nay, các nhà sản xuất đã và đang tìm nhiều giải pháp để nâng cao năng suất và chất lượng bia.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật,
    • Chuyên ngành Chế biến thực phẩm và đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Văn Việt Mẫn, TS. Hoàng Kim Anh
    • Tác giả: Trần Quốc Hiền
    • Số trang: 227
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa 2012
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/3040/3440/4/1811/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page