Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quá Trình Lên Men Dấm Từ Rượu Men Lá

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Lên Men Dấm Từ Rượu Men Lá
    Dấm là loại thực phẩm được con người biết đến từ hàng ngàn năm nay và ngày nay đã trở thành văn hóa ẩm thực không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình cũng như trong những nhịp quan trọng trong những ngày lễ tết của nhiều quốc gia. Trong các loại thực phẩm lên men thì dấm ăn là loại gia vị, dấm sử dụng
    trong chế biến thực phẩm hàng ngày, bảo quản thực phẩm, làm gia vị chế biến thực phẩm. Ngoài ra dấm còn được sử dụng như là một loại dầu, kem làm trắng da và được sử dụng rộng rãi hơn phát triển theo nhu cầu ngày càng cao của con người. Dấm cũng được dùng như một vị thuốc phòng trừ cao huyết áp, sơ cứng động mạch, tăng cường bài tiết của thận, phòng ngừa sỏi thận trong cơ thể…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Tuấn Hà
    • Tác giả: Trần Thị Ngần
    • Số trang: 62
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10107
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page