Nghiên Cứu Quá Trình Lên Men Dấm Từ Rượu Men LáDấm là loại thực phẩm được con người biết đến từ hàng ngàn năm nay và ngày nay đã trở thành văn hóa ẩm thực không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình cũng như trong những nhịp quan trọng trong những ngày lễ tết của nhiều quốc gia. Trong các loại thực phẩm lên men thì dấm ăn là loại gia vị, dấm sử dụng trong chế biến thực phẩm hàng ngày, bảo quản thực phẩm, làm gia vị chế biến thực phẩm. Ngoài ra dấm còn được sử dụng như là một loại dầu, kem làm trắng da và được sử dụng rộng rãi hơn phát triển theo nhu cầu ngày càng cao của con người. Dấm cũng được dùng như một vị thuốc phòng trừ cao huyết áp, sơ cứng động mạch, tăng cường bài tiết của thận, phòng ngừa sỏi thận trong cơ thể… Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Tuấn Hà Tác giả: Trần Thị Ngần Số trang: 62 Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Thái Nguyên 2015 Link Download http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10107https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1