Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quá Trình Sản Xuất Dấm Hoa Quả Từ Chuối Và Táo

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Sản Xuất Dấm Hoa Quả Từ Chuối Và Táo
    Trong cuộc sống, dấm vốn rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Dấm là một chất lỏng có tính axit, màu trắng đục hoặc hơi vàng, có mùi thơm đặc trưng. Thành phần chính của dấm là axit axetic (CH3COOH) và nước, với nồng độ axit khoảng từ 2-5%. Dấm có thể được dùng để làm gia vị, chữa bệnh, làm đẹp và ứng dụng vào những tình huống đơn giản trong cuộc sống. Năm 1864, Louis Pasteur đã chứng minh dấm là kết quả từ một quá trình lên men tự nhiên. Nó được sản xuất từ sự lên men của các nguyên liệu có chứa tinh bột hoặc đường, hoặc được sản xuất bằng cách pha chế từ acid acetic tinh luyện.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Tuấn Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Mai
    • Số trang: 76
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10586
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page