Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất, Phẩm Chất Của Giống Cà Chua Trái Nhỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by quanh.bv, Jun 19, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-19_22-2-48.png
    Nghiên Cứu Quá Trình Sinh Trưởng, Phát Triển Và Năng Suất, Phẩm Chất Của Giống Cà Chua Trái Nhỏ Trong Điều Kiện Sinh Thái Thành Phố Đà Nẵng
    Rau quả là loại thực phẩm rất cần thiết trong đời sống hàng ngày của con người, đồng thời với tác dụng đa dạng của nó nên nhu cầu ngày càng tăng mạnh. Trong quá trình thực hiện việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nhiều vùng trồng cây nông sản có hiệu quả thấp đã chuyển sang trồng rau quả, trong đó cây cà chua được trồng nhiều và thực tế đã cho hiệu quả cao. Cà chua trái nhỏ (cherry tomato) có nguồn gốc từ Peru, hình dạng quả tròn hoặc dài, màu đỏ đều rất đẹp, vị hơi chua nhưng ngọt hơn cà chua thông thường. Cà chua trái nhỏ sai quả, dễ trồng, trồng được nhiều vụ trong năm nên được trồng phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành sinh thái học
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Tấn Lê
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Thanh Trà
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2014
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/1851
    https://drive.google.com/file/d/14tfLUv_XPGa9g_3ks64u32vZOQ13VmI7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page