Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Thuỷ Phân Tinh Bột Khoai Lang Bằng Phương Pháp Enzyme Tạo Tinh Bột Tiêu Hoá

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, May 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-27_23-55-17.png
    Nghiên Cứu Quá Trình Thuỷ Phân Tinh Bột Khoai Lang Bằng Phương Pháp Enzyme Tạo Tinh Bột Tiêu Hoá Chậm Và Isomaltooligosaccharide Nhằm Ứng Dụng Trong Thực Phẩm
    * Mục tiêu nghiên cứu:
    - Xác định đặc điểm hình thái, cấu trúc và tính chất lý hoá của tinh bột khoai lang Việt Nam
    - Nghiên cứu xác định phương pháp thu nhận tinh bột tiêu hóa chậm (SDS) từ tinh bột khoai lang
    - Nghiên cứu xác định phương pháp thu nhận isomaltooligosaccharide (IMO) từ tinh bột khoai lang
    - Đánh giá khả năng ứng dụng SDS và IMO trong sản xuất thực phẩm
    * Đối tượng nghiên cứu:
    - Đối tượng nghiên cứu của luận án là tinh bột thu nhận từ 6 giống khoai lang trồng phổ biến tại Việt Nam.
    - Một số nhóm enzyme tác dụng lên tính chất tinh bột là đối tượng được sử dụng để thực hiện các nội dung nghiên cứu xác lập giải pháp công nghệ sản xuất SDS và IMO.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lương Hồng Nga, PGS. TS. Vũ Thu Trang
    • Tác giả: Dương Hồng Quân
    • Số trang: 165
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=39564
    https://drive.google.com/file/d/1gVMUZitrDUlfh1JhuaTOgMZdvvm1VEgb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page