Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Tiền Xử Lý Và Hệ Vi Sinh Vật Phân Giải Vỏ Quả Cà Phê Vối (Coffea Robusta)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Tiền Xử Lý Và Hệ Vi Sinh Vật Phân Giải Vỏ Quả Cà Phê Vối (Coffea Robusta) Để Lên Men Tạo Ethanol
    Cung cấp số liệu đầy đủ về thành phần hóa học vỏ quả cà phê vối (Coffea robusta) ở Việt Nam. Đồng thời khẳng định được vỏ quả cà phê là nguồn sinh khối lignocellulose phù hợp để sản xuất ethanol.
    Đề xuất được giải pháp tiền xử lý có sự hỗ trợ của vi sóng để giảm đáng kể lượng hóa chất sử dụng (chỉ sử dụng kiềm loãng, acid loãng), giúp giảm ảnh hưởng đến môi trường và tăng hiệu suất; sự cần thiết của việc điều chỉnh thứ tự của các bước tiền xử lý theo thành phần nguyên liệu.
    Đánh giá được sự hình thành và tác động của một số chất hóa học nguy hại cho quá trình lên men và đề xuất được giải pháp loại trừ.
    • Luận án tiến sĩ công nghệ
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS Lê Nguyễn Đoan Duy, TS. Phạm Văn Tấn
    • Tác giả: Đỗ Viết Phương
    • Số trang: 231
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=36017
    https://drive.google.com/uc?id=1pJbZIaKl4QDylQc2sRQoWJ5I-7OsAZrB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page