Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Truyền Nhiệt Truyền Chất Và Các Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Lạnh Đông

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Jun 30, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Truyền Nhiệt Truyền Chất Và Các Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Lạnh Đông Cá Thu
    Luận án đã đánh giá ảnh hưởng của quá trình truyền chất thông qua việc xác định tỷ lệ hao hụt khối lượng thực phẩm trong quá trình cấp đông cá Thu bằng thực nghiệm từ đó rút ra được mức độ ảnh hưởng của quá trình truyền chất đến quá trình truyền nhiệt trong quá trình cấp đông cá Thu khoảng 5% và có thể bỏ qua trong quá trình tính toán. 2. Luận án đã lựa chọn và phát triển được mô hình hoàn chỉnh xác định tính chất nhiệt vật lý λ(T), C(T), ρ(T), i(T) phụ thuộc vào nhiệt độ của cá Thu. Phương pháp xác định tính chất nhiệt vật lý đơn giản, số liệu đầu vào chỉ là thành phần thực phẩm có thể dễ dàng phân tích xác định ngay tại cơ sở sản xuất chế biến cá Thu và có thể ứng dụng để xác định cho những loại cá khác. Xây dựng hoàn thiện phần mềm xác định tính chất nhiệt vật lý của hải sản. Sử dụng mô hình và phần mềm có thể xác định tính chất nhiệt vật lý
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Xuân Tiên, GS. TSKH. Trần Văn Phú
    • Tác giả: Vũ Huy Khuê
    • Số trang: 181
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=25075

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page