Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Truyền Nhiệt, Truyền Chất Và Xác Định Chế Độ Sấy Tôm Thẻ Chân Trắng Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Nhiệt' started by quanh.bv, Nov 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Truyền Nhiệt, Truyền Chất Và Xác Định Chế Độ Sấy Tôm Thẻ Chân Trắng Việt Nam Bằng Bơm Nhiệt Kết Hợp Với Hồng Ngoại
    Luận án đã xây dựng được mô hình toán, được phương pháp giải mô hình toán làm cơ sở để mô phỏng quá trình TNTC bên trong con tôm thẻ sấy bằng HP-IR. Về mô hình toán mô tả quá trình truyền nhiệt, truyền chất:
    + Luận án đã xây dựng được phương trình truyền nhiệt áp dụng cho vật liệu keo xốp mao dẫn như tôm thẻ sấy bằng HP-IR. Mô hình toán có kể đến nguồn nhiệt thể tích, sự thay đổi của các thông số nhiệt vật lý theo nhiệt độ và thành phần hóa học của tôm thẻ chân trắng.
    + Luận án đã xây dựng được phương trình truyền ẩm kết hợp giữa định luật Fick về khuếch tán và định luật Darcy, áp dụng cho dòng ẩm do khuếch tán và dòng ẩm đối lưu trong vật liệu keo xốp mao dẫn như tôm thẻ sấy bằng HP-IR. Mô hình toán có kể đến ảnh hưởng của nhiệt độ và độ co rút đến hệ số khuếch tán ẩm của con tôm. Ngoài ra, ảnh hưởng của độ chênh lệch áp suất ΔP đến dòng ẩm đối lưu trong mao quản của con tôm thẻ khi sấy bằng HP-IR cũng được xem xét đến.
    • Luận án tiến sĩ Kỹ thuật
    • Chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Nguyên An, GS. TS. Phạm Văn Tùy
    • Tác giả: Lê Như Chính
    • Số trang: 150
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.12&view=36141
    https://drive.google.com/uc?id=10X7b54lvSk7WTuq0gl-Yz94sdgOB_ifd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page