Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quá Trình Tương Tác Oxi Hóa Của Polyphenol Chiết Xuất Từ Chè Xanh Đến Polyanilin

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Jul 13, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quá Trình Tương Tác Oxi Hóa Của Polyphenol Chiết Xuất Từ Chè Xanh Đến Polyanilin Và Khả Năng Ứng Dụng Chống Ăn Mòn
    1. Phân tách catechin chè xanh với hiệu suất cao và thời gian ngắn bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp điều chế bán công nghiệp sử dụng cột sắc ký phối hợp Diaion HP20 và Sephadex LH20.
    2. Đã sử dụng phương pháp vi phân nâng cao độ nhạy trong quá trình xử lý số liệu thực nghiệm xác định chính xác các thông động học trên phổ phân cực tuần hoàn, góp phần đánh giá chính xác hơn bản chất của quá trình tương tác của các chất với polyanilin ngay ở giai đoạn khơi mào polyme hóa.
    3. Khảo sát và đánh giá được cơ chế và tác động của epigallocatechingallat đến quá trình tổng hợp màng anilintrên điện cực thép không gỉ. Xác định được động học của các quá trình khơi mào, phát triển mạch và tắt mạch của polyme hóa anilin, xác định được một số tính chất của lớp phủ polyanilincó và không có tương tác epigallocatechingallat.
    • Luận án tiến sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa học Hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TSKH Mai Tuyên, PGS.TS Lê Xuân Quế
    • Tác giả: Mai Thanh Nga
    • Số trang: 130
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam 2013
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=11477
    https://drive.google.com/uc?id=19vv5WQ12oASTAAq03BHi7vXc7f2OuYJk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 26, 2019

Share This Page