Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Bảo Quản Gạo Bằng Phương Pháp Bảo Quản Kín Có Nạp Khí N2

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Bảo Quản Gạo Bằng Phương Pháp Bảo Quản Kín Có Nạp Khí N2 Tại Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thái Nguyên
    Lương thực giữ một vai trò quan trọng trong đời sống con người và trong chăn nuôi gia súc. Tổng sản lượng lương thực của toàn thế giới hiện nay vào khoảng 513 triệu tấn/năm. Trong đó tổng sản lượng gạo toàn cầu năm 2017-2018 khoảng 481,3 triệu tấn [2]. Lương thực cung cấp trên 75% năng lượng dùng cho hoạt động sống của con người và gia súc. Ở Việt Nam, lúa gạo là nguồn lương thực chủ yếu. Theo tổng cục thống kê sản lượng lúa gạo năm 2016-2017 đạt 27,55 triệu tấn, giảm 421 nghìn tấn [2]. Về xuất khẩu, trong năm 2017 đã xuất khẩu 5,83 triệu tấn gạo, thu về 2,63 tỷ USD [2]. Bên cạnh sự gia tăng sản lượng lúa của cả nước , nhu cầu cung cấp lúa cho sinh hoạt, sản xuất cũng tăng cao. Việc bảo quản và chế biến lúa càng cần phải quan tâm và phát triển hơn nữa để đảm bảo cung cấp đủ cho nhu cầu con người đồng thời cung cấp đủ cho mạng lưới sản xuất.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Nguyễn Quang Trung
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-ty-co-phan-luong-thuc-thai-nguyen-16629.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Dw1GnXD58pLCCKxFcbhMF-lL_e98yjLW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page