Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Bảo Quản Trứng Gà Luộc Ăn Liền Bằng Màng Chitosan Oligosaccharide Kết Hợp Nano

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 28, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Bảo Quản Trứng Gà Luộc Ăn Liền Bằng Màng Chitosan Oligosaccharide Kết Hợp Nano Bạc
    Trứng là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Trong trứng có đầy đủ protein, lipid, glucid, vitamin, chất khoáng, các men và hormone. Hơn nữa, tỷ lệ các chất dinh dưỡng trong trứng tương quan với nhau rất thích hợp và cân đối, đảm bảo cho sự phát triển của cơ thể [42]. Do vậy, trứng đang là thực phẩm được mọi người ưa chuộng. Với nền cộng nghệ 4.0 hiện nay, mọi thứ đang được đơn giản hóa, thời gian của con người đang dần bị thu hẹp. Do vậy, thực phẩm ăn nhanh đang ngày càng được phát triển và mở rộng trên nhiều lĩnh vực, cũng như tính tiện dụng khi sử dụng các sản phẩm chế biến sẵn, tiết kiệm thời gian cho các bữa ăn gia đình cũng như trên các chuyến hành trình, du lịch. Hiện nay, trên thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản đã có sản phẩm trứng gà luộc ăn liền trên hệ thống các cửa hàng siêu thị.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Vũ Thị Thùy Dung
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...n-oligosaccharide-ket-hop-nano-bac-18379.html
    https://drive.google.com/uc?id=1AAJEzvfBxx-vstDwdpT1iEuh6vFkwljz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page