Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bột Nước Cốt Dừa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Bột Nước Cốt Dừa
    Dừa là một trong những loài cây trồng khá phổ biến ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở nước ta có nguồn nguyên liệu dừa khá phong phú. Chúng được trồng nhiều ở Bến Tre, Bình Định, Phú Yên,...và có chất lượng khá tốt. Tuy có điểm mạnh về nguyên liệu nhưng số lượng các sản phẩm chế biến công nghiệp từ dừa hiện nay vẫn còn ít và chưa phong phú về mặt chủng loại.Bên cạnh đó trái dừa là một loại quả chứa khá nhiều chất dinh dưỡng. Người ta thường dùng dừa để tạo ra nhiều món ăn rất hấp dẫn như rau câu dừa, thịt kho tàu,....
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lý Thị Minh Hiền
    • Tác giả: Trần Thị Thu Chi
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38392
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page