Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay
    Hiện nay, bột mì ngoài việc sử dụng làm món ăn chế biến trong thực đơn hàng ngày đã được chế biến thành các sản phẩm thương mại ở quy mô công nghiệp như: mì tôm, bánh mì, bánh kato… giúp đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị kinh tế. Bên cạnh đó, giò đang là sản phẩm rất đươc̣ ưa chuôṇg trên thi ̣trường . Sản phẩm này đươc̣ sử duṇg hàng ngày , nhất là trong các dip̣ lễ tết. Trước đây, giò được làm từ thịt nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì sản phẩm giò còn tồn tại dưới dạng chay. Các nghiên cứu về giò chay đã đươc̣ thưc̣ hiêṇ trên rất nhiều các đối tươṇg như bột mì,đậu tương, đậu xanh, váng đậu, nấm sò….với các dạng khác nhau như chân gà chay, cá thu chay, giò chay.…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phạm Thị Thu Hiền, ThS. Lưu Hồng Sơn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10095
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page