Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Từ Thịt Gà Và Thịt Heo

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Giò Từ Thịt Gà Và Thịt Heo
    Chăn nuôi là một ngành sản xuất quan trọng của Việt Nam, trong đó lợn và gà là loại gia súc, gia cầm chủ lực của ngành chăn nuôi, với số lượng đàn lợn là 26,8 triệu con, thịt lợn hơi đạt 3,4 triệu con, thịt gia cầm là 327,7 triệu con gà chiếm 246 triệu con [10]. Trong những năm gần đây, mặc dù đã có nhiều chính sách ưu tiên phát triển của Nhà nước quyết tâm đưa chăn nuôi lên thành ngành chính trong lĩnh vực nông nghiệp, song tỷ trọng của ngành chăn nuôi vẫn không tăng được. Lý do của sự phát triển kém này có rất nhiều như thị trường (do giá thành cao), dịch bệnh (đặc biệt là cúm gia cầm năm 2004, lợn tai xanh năm 2007) cùng nhiều bệnh nan y khác như lở mồm long móng, tụ huyết trùng,…Tuy nhiên có một nguyên nhân quan trọng mà ít người để ý, đó chính là công nghiệp chế biến sản phẩm chăn nuôi của Việt Nam kém phát triển, mặt hàng đơn điệu, vệ sinh an toàn thực phẩm kém. Nhiều sản phẩm chế biến có độ đồng đều thấp về chất lượng do sản phẩm thủ công, quy mô nhỏ.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phạm Thị Vinh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hiên
    • Số trang: 75
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10581
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page