Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Mứt Cà Chua Bi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cà chua là một loại rau màu được trồng phổ biến và rộng rãi trên thế giới, chiếm một sản lượng đáng kể trong cơ cấu rau quả. Cà chua là nguồn cung cấp vitamin C và lycopene quan trọng. Cà chua chứa hàm lượng nước tương đối lớn 92%, với hàm lượng nước cao như thế sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển. Do đó cần phải có biện pháp bảo vệ hợp lý nhằm kéo dài thời gian bảo quản và sử dụng cà chua. Thẩm thấu và sấy là những biện pháp rất phổ biến để bảo quản sản phẩm. Cà chua sau khi thẩm thấu bằng đường khả năng bị hư hỏng vẫn còn do đó việc loại nước để bảo quản là điều cần thiết và quá trình thẩm thấu này được thực hiện trước quá trình sấy có tác dụng tạo cho sản phẩm có cấu trúc mềm mại, ít nhăn nheo, màu sắc tự nhiên hơn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Văn Minh Nhựt
    • Tác giả: Đoàn Phương Linh
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1WnLMZ0uld9OjBA3n2F8jcraeeHbqemsM
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page