Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Mứt Dẻo Từ Quả Sơn Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Mứt Dẻo Từ Quả Sơn Tra
    Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với mức sống ngày càng tăng, nhu cầu dinh dưỡng của con người cũng dần thay đổi. Nhu cầu ăn ngon đã dần thay thế cho nhu cầu ăn đủ trong tập quán ăn uống của con người Việt Nam. Bên cạnh các thực phẩm chính yếu còn các thực phẩm phụ góp phần không nhỏ trong việc mang lại “hương vị “ cho cuộc sống, mang lại giá trị kinh tế rất lớn. Tiêu biểu là các sản phẩm mứt trái cây. Mứt được coi là nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực của Việt Nam, được sử dụng trong các dịp lễ tết cũng như làm quà tặng giàu ý nghĩa.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Đinh Thị Kim Hoa
    • Tác giả: Chu Thị Hồng Hạnh
    • Số trang: 72
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10562
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page