Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Nước Giải Khát Lên Men Từ Mật Ong

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bên cạnh nguồn lúa gạo, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long còn là vựa trái cây lớn của Việt Nam. Cùng với việc phát triển vườn cây ăn trái, những năm gần đây nghề nuôi ong ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long cũng phát triển, với diện tích vườn tự nhiên khoảng bốn triệu hecta và thãm thực vật phong phú là môi trường tốt để phát triển nghề nuôi ong lấy mật, sản lượng mật hàng năm đạt khoảng bốn mươi nghìn tấn. Mật ong được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng cho con người, bởi chúng là sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, cung cấp nhiều vitamin, các acid hữu cơ, polyphenol, các chất thơm, glucid dễ tiêu hóa, các acid amin thay thế và không thay thế... Đặc biệt, mật ong có hàm lượng đường rất cao, có thể coi là nguyên liệu tốt trong các quá trình lên men.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Vũ Trường Sơn
    • Tác giả: Bùi Quốc Thắng
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1RcntV50fZ3FGEL5zHLPWdq_ieMrlW48k
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page