Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Bánh Xếp Nhân Tôm Phối Trộn Dè Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Bánh Xếp Nhân Tôm Phối Trộn Dè Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus)
    Ngành Thủy sản Việt Nam những năm gần đây đang phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn.Trong đó, cá tra và tôm sú là hai đối tượng chính góp phần tạo nên nhiều thành công to lớn cho Thủy sản Việt Nam. Riêng đối với cá tra, sản lượng cũng như lợi nhuận mà loài này mang lại cho kinh ngạch xuất khẩu của nước ta hàng năm khá lớn. Năm 2011, dự kiến tổng sản lượng cá tra toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long ước đạt 1,2 đến 1,3 triệu tấn, kinh ngạch xuất khẩu đạt từ 1,45 đến 1,5 tỷ USD.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Phạm Thị Như Ngọc
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/6C57B1456AFF801/lrc030.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page