Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Nước Cốt Nấm Đông Cô (Lentinula Edodes)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sản Phẩm Nước Cốt Nấm Đông Cô (Lentinula Edodes) Và Khảo Sát Hoạt Tính Chống Oxi Hóa Của Sản Phẩm
    Với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu về thực phẩm ngày càng tăng cao cả về số lượng và chất lượng, vì thế mà khẩu phần ăn hàng ngày được chú trọng nhiều hơn. Ăn không chỉ là để no để ngon mà còn để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho nhu cầu hoạt động và phát triển của cơ thể. Bên cạnh các loại thực phẩm như thịt, cá trứng, sữa, ngũ cốc... thì rau cũng là một loại thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi chúng ta, cung cấp một lượng lớn chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Đình Luân
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38361
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page