Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Sữa Chua Nha ĐamĐể tạo ra sản phẩm sữa chua nha đam có chất lượng tốt nhằm đem đến cho con người một thực phẩm bổ dưỡng và thơm ngon cần tiến hành các khảo sát và tìm ra được công thức phối chế thích hợp. Vì vậy tiến hành khảo sát lên men ở 4 nhiệt độ 35, 40, 45, 50oC và tỷ lệ sữa bột 0, 4, 8, 12, 16%. Với khảo sát này đã tìm được nhiệt độ lên men thích hợp là 45oC và tỷ lệ sữa bột 12%. Với nhiệt độ và tỷ lệ sữa bột này tạo được sản phẩm có chất lượng tốt cả về trạng thái, mùi, vị. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: Th.s Lê Mỹ Hồng Tác giả: Phan Tú Em Số trang: 55 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/7CA4E5067E916BD/lrc589.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1