Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Trà Túi Lọc Từ Quả Sung (Ficus Glomerata)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by toan247, May 25, 2019.

  1. toan247

    toan247 Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Chế Biến Trà Túi Lọc Từ Quả Sung (Ficus Glomerata) Và Khảo Sát Hoạt Tính Sinh Học Của Sản Phẩm
    Trà là một loại sản phẩm rất quen thuộc với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung. Trà được sử dụng trên toàn thế giới và được xem là một loại nước uống mang tính toàn cầu. Do đó đây là loại thức uống phổ biến thứ hai sau nước lọc.Hiện nay, việc dùng trà không chỉ là thói quen ẩm thực mà còn dùng để hỗ trợ cho sức khỏe vì thế trên thị trường sản phẩm trà rất đa dạng và nguyên liệu chế biến trà không còn bó hẹp trong lá trà xanh mà đã được đa dạng hóa từ các nguyên liệu khác như khổ qua, hoa cúc, hoa artiso, cây cỏ ngọt, diệp hạ châu,hà thủ ô, v.v...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Trần Thị Ngọc Ly
    • Số trang: 121
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38356
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 25, 2019

Share This Page