Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quy Trình Chiết Tách, Xác Định Hàm Lượng Axit Hydroxycitric Của Vỏ Quả Bứa Tai Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 28, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-28_14-7-22.png
    Ngày nay, với sự phát triển khoa học kỹ thuật và kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng; chất lượng cuộc sống của con người ngày một nâng cao. Với những tiến bộ của y học hiện đại, mọi người đã nhận thức được tầm quan trọng của các hợp chất có nguồn gốc thiên nhiên trong việc phục vụ chất lượng cuộc sống và kiểm soát bệnh tật của con người, bởi tính hiệu quả và sự an toàn cao của nó; và axit hydroxycitric trong vỏ quả bứa tai chua (Garcinia cowa Roxb.,) là một hợp chất tiêu biểu như thế, bởi những hiệu quả và tính an toàn trong điều trị giảm cân mà nó đã mang lại cho người sử dụng.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Huỳnh Thị Mỹ Cẩm
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2015
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/29449
    https://drive.google.com/file/d/1wwrOhezpP41cMG2ikiqgNzU9vazFpfE2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page