Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Mứt Đông Từ Quả Sung

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Mứt Đông Từ Quả Sung
    Ở nước ta, rau quả là ngành kinh tế quan trọng của nền nông nghiệp hàng hóa và cũng là loại thức ăn thiết yếu của con người. Rau quả cung cấp cho con người nhiều vitamin và muối khoáng, giúp phòng ngừa và chữa trị nhiều căn bệnh. Trong chế độ dinh dưỡng của con người thì rau quả không thể thiếu và cũng không thể thay thế trong nhu cầu ăn hằng ngày. Vì thế rau quả được sử dụng nhiều trong công nghệ chế biến thực phẩm nhưng hiện nay các loại rau quả ngày càng không hợp vệ sinh do sử dụng nhiều chất hóa học, thuốc bảo thực vật không đảm bảo về chất lượng sản phẩm vậy nên người tiêu dùng bắt đầu sử dụng những loại rau quả thôn quê mà vẫn có lợi cho sức khỏe, một trong số đó chính là quả sung.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy PGS. TS. Ngô Đại Nghiệp
    • Tác giả: Lê Thị Thúy Kiều
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38413
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page