Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Bột Dinh Dưỡng Từ Thực Vật

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Bột Dinh Dưỡng Từ Thực Vật Nhằm Nâng Cao Giá Trị Dinh Dưỡng Cho Người Ăn Chay
    Ăn chay đang là một xu hướng phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới hiện nay, người ta ăn chay không chỉ vì mục đích tôn giáo, bảo vệ động vật, do sức khỏe cần ăn kiêng thịt... mà còn vì những lợi ích tuyệt vời do nó mang lại.Theo một cuộc nghiên cứu thị trường của tổ chức Food Consumption Almanac, số lượng người ăn chay tại một số quốc gia, chẳng hạn hạn như ở Taiwan lên đến số lượng 2.5 triệu người chiếm tỷ lệ 10% dân số(Ching et al, 2012). Còn đối với các quốc gia phương Tây, số người ăn chay chiếm khoảng 5% dân số Mỹ và Anh.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Tạ Đăng Khoa
    • Tác giả: Võ Thị Kiều Trang
    • Số trang: 234
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38402
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page