Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Cá Rô Phi Fillet Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Sản phẩm xông khói còn khá xa lạ với người Châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Do đó, tiến hành nghiên cứu “Quy trình công nghệ sản xuất cá rô phi fillet xông khói” với mục tiêu đa dạng hoá các loại sản phẩm từ cá và đưa sản phẩm xông khói đến gần với mọi người hơn. Dựa theo quy trình tham khảo, tiến hành khảo sát chế độ sấy sơ bộ ở nhiệt độ 500C, 600C, 700C với thời gian thay đổi 30 phút, 60 phút, 90 phút; xông khói ở các chế độ nhiệt độ 500C, 550C, 600C ứng với các mức thời gian là 30 phút, 45 phút, 60 phút; chế độ sấy chín ở nhiệt độ 750C, 800C, 850C với thời gian 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ và khảo sát thời gian bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng (26- 300C) và nhiệt độ lạnh (10 ). Kết quả thu nhận cho thấy sản phẩm đạt giá
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Th.s Nguyễn Thanh Trí
    • Tác giả: Trần Luyến Tuyết
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1W44ur8F5d9rzpKLSFFQXeILuVzBMUHO5
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page