Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Cá Sấy Khô Và Cá Tẩm Gia Vị Từ Cá Rô Phi Và Cá Mè

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jan 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Cá Sấy Khô Và Cá Tẩm Gia Vị Từ Cá Rô Phi Và Cá Mè
    Theo Trung tâm Khuyến nông Thái Nguyên, toàn tỉnh Thái Nguyên có 7.155 ha diện tích mặt nước, có khả năng phát triển nuôi trồng, khai thác thủy sản bao gồm 2.140 ha ao gia đình có thể nuôi thâm canh và bán thâm canh các loài thủy sản. 1.515 ha ao hồ chứa nước thủy lợi vừa và nhỏ có thể thả cá hoặc nuôi cá bán thâm canh. 1.000 ha ruộng cấy lúa có thể kết hợp nuôi cá, 2.500 ha hồ chứa Núi Cốc có thể tái tạo, khai thác nguồn lợi thủy sản và bảo tồn các giống loài thủy sản quý hiếm. Ngoài ra, tỉnh cón có 12.000 ha diện tích mặt nước sông, suối, có khả năng nuôi cá lồng, nuôi eo ngách và khai thác thủy sản tự nhiên. Đặc biệt là nguồn cá mè và cá rô phi, tuy nhiên với cá mè và cá rô phi có thể trọng nhẹ thì chưa có nhiều giá trị sử dụng và có giá thành thấp. Chính vì thế, việc tăng cao giá sử dụng của cá mè và cá rô phi là việc thiết yếu.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Vũ Thị Hạnh TS. Lê Minh Châu
    • Tác giả: Lê Thị Nga
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...a-tam-gia-vi-tu-ca-ro-phi-va-ca-me-18355.html
    https://drive.google.com/uc?id=19bcW4rEt0iwIJQGZCbAsch0DZs7rymS_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page