Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Hỗn Hợp Axit Béo Omega 3 Và Omega 6, Vitamin E, Phytosterol

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Hỗn Hợp Axit Béo Omega 3 Và Omega 6, Vitamin E, Phytosterol Từ Cặn Khử Mùi Dầu Đậu Tương
    Trong nhiều thập niên gần đây, ngành sản xuất dầu thực vật là một trong những ngành có xu hướng phát triển cao nhất của nông nghiệp toàn cầu với tốc độ tăng trưởng sản lượng trung bình hàng năm đạt 2,6% đối với dầu và 2,3% đối với khô dầu. Dầu thô thu nhận được từ thực vật bằng phương pháp ép hoặc trích ly vẫn chưa sử dụng được trong công nghiệp thực phẩm vì nó còn lẫn nhiều tạp chất. Mặc dù, lượng tạp chất này có trong dầu không nhiều nhưng nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng và quá trình bảo quản dầu. Do vậy, dầu thô cần được tinh chế trước khi sử dụng.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Chế biến thực phẩm và đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Bùi Quang Thuật, GS. TS. Phạm Quốc Long
    • Tác giả: Vũ Đức Chiến
    • Số trang: 184
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Công nghệ thực phẩm 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=27364

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page