Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Thảo Dược Từ Cây Lạc Tiên (Passiflora Foetida L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Nước Uống Thảo Dược Từ Cây Lạc Tiên (Passiflora Foetida L.)
    Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nước giải khát khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Theo một nghiên cứu của cơ quan Nguyên liệu thực phẩm quốc tế (International Food Ingredients) thì người tiêu dùng càng ngày càng chú trọng hơn các loại thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc tự nhiên, lợi ích cho sức khoẻ, và dường như đó đang là xu thế chung của thế giới. Vì nhịp sống hiện đại ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen ăn uống, ăn nhiều đồ cay, nóng, như tiêu, ớt, cà ri, ca cao, uống cà phê, rượu bia, hút thuốc, mất ngủ kéo dài… cũng sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể sinh “nội nhiệt”. Thực tế này đòi hỏi mọi người cần bổ sung các giải pháp giải nhiệt, giúp cơ thể lấy lại thăng bằng như: Nghỉ ngơi thư giãn, tăng cường ăn uống các loại thực phẩm, đồ uống có chức năng thanh lọc, giải nhiệt.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Phan Thị Mai Thảo
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=46008
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page