Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Vang Thanh Long Từ Nguyên Liệu Thứ Cấp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Rượu Vang Thanh Long Từ Nguyên Liệu Thứ Cấp
    Thanh long được người Pháp mang về trồng ở Việt Nam đã hơn 100 năm nay. Nhưng chỉ từ sau những năm 1990, với sự đầu tư, quan tâm của nhà nước kết hợp với việc áp dụng các kĩ thuật trồng trọt, xử lý hiện đại, thanh long mới dần dần trở thành một dạng hàng hoá thương phẩm có giá trị, một loại trái cây thoát nghèo cho người nông dân. Hiện nay, Thanh long được trồng nhiều ở các tỉnh Bình Thuận, Tiền Giang, Long An.. với sản lượng thu hoạch ngày càng tăng. Tuy nhiên, do ảnh của thời tiết mưa nhiều trong quá trình phát triển của thanh long gây nứt vỏ quả hoặc vào mùa rộ, do một số lượng lớn quả chín đồng loạt trên cây, nhiều quả do không thu hái kịp, chín mùi cũng gây nứt vỏ quả.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Xuân Thiện Chân, ThS. Như xuân
    • Tác giả: Cún Tắc Sầu Như
    • Số trang: 174
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38390
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page