Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Cá Lóc Fillet Tẩm Gia Vị Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 21, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài nhằm mục đích tận dụng được nguồn lợi cá dồi dào ở đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời tạo ra một sản phẩm mới chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam. Dựa trên cơ sở tham khảo tài liệu quy trình chế biến sản phẩm cá lóc xông khói và từ các phương pháp truyền thống, đề tài tiến hành nghiên cứu thêm công đoạn ngâm muối, đường và quá trình xông khói để trở thành dạng sản phẩm ăn liền. Dạng sản phẩm được khảo sát trong phần nghiên cứu là cá xông khói, nên độ ẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc của sản phẩm cũng như thời gian bảo quản, cho nên việc tìm ra phương thức xông khói sao cho sản phẩm đạt đến độ ẩm cần thiết với giá trị cảm quan tốt là quan trọng nhất.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Đỗ Thị Thanh Hương
    • Tác giả: Huỳnh Hồng Điệp
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1qvqY6l78icZVL5-xv9ZUpBpGY5RoyVaz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 21, 2020

Share This Page