Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Fillet Tẩm Gia

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus) Fillet Tẩm Gia Vị Xông Khói
    Đề tài: “Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá tra fillet tẩm gia vị xông khói”. Nghiên cứu khảo sát ảnh hưởng của các tỷ lệ muối trong dung dịch ngâm thay đổi từ 3%, 6%, 9% và tỷ lệ đường thay đổi từ 6%, 8%, 10% nhằm tạo ra sản phẩm có hương vị hài hòa, đặc trưng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Nghiên cứu khảo sát ảnh hưởng của chế độ xông khói đến sản phẩm ở nhiệt độ thay đổi từ 500C, 600C, 700C và thời gian là 30 phút, 45 phút và 60 phút.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Yến
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1fi9P33XozxzOhM3TsT_2h-ZMhl-PN4Zu
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page