Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Chạo Cá Tra Đông Lạnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm chạo cá tra đông lạnh” được thực hiện trên cơ sở khảo sát thời gian quết thô 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút, tỷ lệ đường 2%, 2,5%, 3% và muối 1%, 1,5%, 2%, tỷ lệ bột bắp 4%, 6%, 8% và gelatin 0,2%, 0,4%, 0,6% và thời gian hấp 15 phút, 20 phút, 25 phút và nhiệt độ hấp 800C, 900C, 1000C. Kết quả thu được ở thời gian quết thô 20 phút, tỷ lệ đường 2% và muối 1,5%, tỷ lệ bột bắp 6% và gelatin 0,2%, thời gian hấp 20 phút và nhiệt độ hấp 900C cho giá trị cảm quan và cấu trúc sản phẩm tối ưu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Nguyễn Trí An
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1lKlWpoa49ofkI-Ao7agtsbsOGV8Fx5cC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 20, 2020

Share This Page