Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Tách Chiết Dầu Từ Hạt Quả Thanh Long (Hyloceraus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Tách Chiết Dầu Từ Hạt Quả Thanh Long (Hyloceraus)
    Lipid cung cấp năng lượng lớn gấp hai lần so với glucid và protein. Ngoài ra, lipid còn là một thành phần quan trọng trong cơ thể người. Chính vì vậy mà ngày nay việc khai thác sản xuất, trích ly dầu từ thực vật được nghiên cứu sâu rộng. Ngành công nghiệp sản xuất dầu thực vật đang được chú trọng, sản lượng về dầu thực vật nói riêng và chất béo nói chung trên thế giới không ngừng tăng lên. Thanh long (Hylocereus) là một loại cây được trồng phổ biến ở các nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Được biết đến là một loại quả mát, có vị ngọt, có tác dụng thanh nhiệt, ngoài ăn trực tiếp có thể chế biến các món chè, mứt, đồ uống… rất ngon và bổ dưỡng .
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lý Minh Hiền, ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Quang
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45986
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page